4อย่างที่ต้องทำก่อนขับรถยนต์ไปเที่ยวช่วงฤดูหนาว

4อย่างที่ต้องทำก่อนขับรถยนต์ไปเที่ยวช่วงฤดูหนาว

อย่างที่ 1. #ล้างรถ + #เคลือบสี : การทำความสะอาดรถ ป็นการดูแลรถ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน และหน้าหนาวอย่างนี้คราบที่เจอบ่อยและต้องระวังเป็นพิเศษก็คือคราบน้ำ ถ้าให้ดีควรเคลือบสีรถยนต์ด้วย เพราะจะช่วยลดปัญหาคราบสิ่งสกปรกต่างๆที่จะมาเกาะบนตัวผิวรถยนต์ได้ครับ

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

อย่างที่ 2. #ทำความสะอาดห้องเครื่อง : เราควรทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ด้วย ก่อนการเดินทางไปเที่ยวหน้าหนาว เพราะจะได้รู้ว่ามีชิ้นส่วนใดชำรุดเสียหาย เช่น ว่ามีคราบน้ำมันเล็ดลอดออกมาหรือไม่ อยู่ที่จุดใด อีกทั้งห้องเครื่องก็ยังน่ามอง เปิดโชว์คนอื่นได้ ไม่อายใครอีกด้วย

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  

อย่างที่ 3. #เคลือบกระจกรถยนต์ : ทัศนวิสัยในการขับขี่เป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งหน้าหนาว ยิ่งต้องดูแลเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากขับรถแล้วมีหมอก มีฝนตก กระจกเกิดม่านน้ำ สิ่งเหล่านี้ทำให้รบกวนการขับขี่ของผู้ขับรถได้ และก่อให้เกิดความเครียด ฉะนั้นเราควรจะเคลือบกระจกรถก่อนออกไปเผชิญกับอากาศที่หนาว เพื่อที่จะช่วยป้องกันการเกิดฝ้ามัวของกระจกนั้นเอง และควรเคลือบรอบคัน รวมถึงกระจกมองข้างด้วยนะครับ

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

อย่างที่ 4. #ขัดตาไฟรถยนต์ : ในเวลากลางคืน แสงสว่างจากไฟหน้ารถ ควรสว่างมากพอ แต่หากโคมไฟหน้ามีคราบเหลือง ขุ่น มัว นอกจากจะทำให้ไฟส่องทางไม่สว่างยังต้อง เพ่งไป ขับไป ทำให้ปวดตาอย่างแน่นอน เพราะฉนั้นแล้วอย่าลืมขัดตาไฟด้วยครับ

 _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

และนี้คือ 4 อย่างที่เราต้องเตรียมความพร้อมให้กับรถยนต์คู่ใจของคุณ ก่อนออกไปเที่ยวในหน้าหนาวนี้!!! : และถ้าหากคุณผู้ชมท่านใดที่อยากจะนำรถยนต์เข้ามาใช้บริการ ตามที่ได้ชมไปทั้ง 4 อย่างนี้ “ seeker “ เรายินดีให้บริการครับ ซึ่งเราก็มีศูนย์บริการรองรับทั่วประเทศไทยทั้ง #34สาขา และอีก #3สาขาที่สปปลาว ไม่ว่าจะ เหนือ ใต้ ออก ตก ก็สามสารถเข้าไปใช้บริการกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ยังไงก็ขอให้เที่ยวกันอย่างระมัดระวัง ขับขี่ปลอดภัยตลอดหน้าหนาวนี้นะคร้าบ!!

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

 : ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

: 089-589-8911

Facebook : DCS auto clinic

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

#ดูคาร์มอเตอร์ #dcs #dcsautoclinic #SEEKER #SEEKERเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี #SEEKERCENTER #SEEKERACADEMYCENTER #FRANCHISE #THAIFRANCHISECENTER #GLASSCOATING #ธุรกิจแฟรนไชส์ #แฟรนไชส์คาร์แคร์ #แฟรนไชส์สร้างอาชีพ #แนะนำแฟรนไชส์ #แฟรนไชส์ขายดี #คาร์แคร์ #ธุรกิจคาร์แคร์ #เปิดร้านคาร์แคร์ #เคลือบสีรถยนต์ #เคลือบแก้วรถยนต์ #เคลือบเซรามิค

 • เกี่ยวกับ
  60% Complete (warning)

  บริษัท ดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด
  ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายรถยนต์มือสองในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง เราซื้อขายรถยนต์ที่คุณภาพดี มีการันตีหลังการขายทุกคัน หากท่านลูกค้าสนใจที่จะซื้อขายรถของท่าน สามารถลงทะเบียนสมาชิกบนเว็บไซต์ของเรา ท่านจะสามารถลงขายรถผ่านเว็บไซต์ของเราได้ หรือแอดไลน์เเข้ามาหาเราได้ จะมีเจ้าหน้าที่บริการให้ข้อมูลลูกค้า
  (รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ Web Responsive)

 • ที่อยู่สำนักงาน
  60% Complete (warning)

  บริษัท ดูคาร์มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด

  6/2 ซอยเลี่ยงเมือง 5 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี 34000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0343556000650 (สำนักงานใหญ่)

 • ข้อมูลการติดต่อ
  60% Complete (warning)

 • โทรศัพท์ : 099-0145555 / 064-2394666
 • ไอดีไลน์ : @Docar